Giới thiệu

Kính mong nhận được sự phản hồi & hợp tác của quý Công ty!Kính gửi : Quý khách hàng

Chúng tôi, Nhật Hùng chuyên về lĩnh vực Lashing, chằng buộc cho tất cả các loại hàng hoá, tại khu vực phía Nam. Chúng tôi đã và đang từng bước vươn tới và khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực này . Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và cung cách chăm sóc khách hàng lịch sự, tận tình, chu đáo, NHẬT HÙNG  sẽ đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tối tân nhất, phù hợp nhất, hướng giải quyết vấn đề nhanh nhất với tiêu chí đảm bảo chất lượng hàng hoá và bảo đảm an toàn nhất với hiệu suất công việc cao nhất, chi phí cạnh tranh trên thị trường.
Ngày nay, Nhật Hùng  không ngừng vươn xa và khẳng định mình bằng những thành công của năm qua. Nhật Hùng  luôn luôn nổ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng không những về lĩnh vực lashing , chằng buộc  mà còn cung cấp dịch vụ như : ĐÓNG KIỆN GỖ, THÙNG GỖ, PALLET GỖ, ĐÓNG RÚT CONTAINER , DI RỜI LẮP ĐẶT MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP, NHÀ XƯỞNG, CUNG CẤP VẬT TƯ, VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ
NHẬT HÙNG  không những phục vụ khách hàng với kinh nghiệm và chất lượng tốt nhất mà còn với phong cách chuyên nghiệp nhất và làm hài lòng với những khách hàng kỹ tính nhất , luôn luôn hổ trợ khách hàng tối đa trên mọi phương diện dựa trên mối quan hệ mà NHẬT HÙNG có được từ Cảng, nhà vận chuyển, các khu công nghiệp, các đối tác, … và những nguồn hổ trợ phù hợp khác.
Sau đây là hình ảnh một số dự án mà Nhat Hung Maritime đã thưc hiện:


Kính mong nhận được sự phản hồi & hợp tác của quý Công ty!